Sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

SỬA TỦ LẠNH

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ phục vụ tận nơi, tại nhà toàn TP.HCM cả ngày lễ & Chủ nhật. Không ngại xa, đến ngay sau 30 phút. Bảo hành chu đáo. Giảm giá 20% cho các dịch vụ lần sau. ĐT: 0905521251.


SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG

Gọi Để Được Tư Vấn Sửa chữa Tại nhà nhanh và tốt nhất.

Điện thoại : (028) 3811 6301 – Đường dây nóng: 0905 521 251

Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng tủ lạnh như: Sanyo, Aqua, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Sharp, Hitachi, Samsung, LG,… Sửa chữa tất cả các loại tủ mát, tủ đông như: Alaska, Sanaky, Darling, Sanyo…Chúng tôi sửa chữa từ tủ lạnh từ nhỏ tới lớn, từ tủ lạnh gia đình cho đến các loại tủ lạnh dùng trong công nghiệp, sửa chữa các loại tủ lạnh đời cũ cho đến những loại Inverter công nghệ mới. Chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn, phục vụ tại nhà là thế mạnh của Điện lạnh Thành Công.

HOTLINE: 0905 521 251

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của trung tâm chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đến tận nhà để kiểm tra hiện trạng hư hỏng.

Bước 3: Tư vấn khách hàng, giải thích nguyên nhân hư hỏng.

Bước 4: Báo giá linh kiện thay thế.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý.

Bước 6: Thanh toán , cấp phiếu bảo hành và tư vấn những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi có mặt khắp TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã qua trường lớp, nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sửa chữa được tất cả các loại tủ lạnh.Khi bạn cần thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi không ngại đường xa, đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn hãy yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi bởi vì: chúng tôi luôn thay thế những thiết bị hư hỏng trong tủ lạnh nhà bạn bằng những thiết bị chính hãng. Chúng tôi đảm bảo sau khi sửa xong tủ lạnh nhà bạn hoạt động tốt như ban đầu. Ngoài ra chúng tôi bảo hành các linh kiện thay thế 6 tháng.